Thi nâng ngạch viên chức chuyên môn, nghiệp vụ Tổng công ty năm 2015

Trong 2 ngày từ 11 – 12/9/2015, tại Tổng công ty Công nghiệp tàu thuỷ, Hà Nội đã diễn ra kỳ thi nâng ngạch viên chức chuyên môn, nghiệp vụ năm 2015.

Khai mạc kỳ thi nâng ngạch viên chức chuyên môn, nghiệp vụ Tổng công ty năm 2015 với 89 thí sinh dự thi.
Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí Nguyễn Ngọc Sự, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó bí thư Đảng bộ, Tổng giám đốc cùng sự tham dự của các đồng chí trong Đảng uỷ, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn…
Khai mạc kỳ thi, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thi nâng ngạch cho biết: Trong tổng số 89 thí sinh đến từ 11 đơn vị tham dự Kỳ thi nâng ngạch chuyên môn nghiệp vụ Tổng công ty năm 2015 có 3 đồng chí dự thi ngạch chuyên viên cao cấp, 78 đồng chí thi ngạch chuyên viên chính và 8 đồng chí dự thi ngạch chuyên viên. Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày với 4 môn thi: Hiểu biết chung, tin học văn phòng, chuyên môn nghiệp vụ và ngoại ngữ. Với tầm quan trọng của một kỳ thi, với nhiệm vụ mà Chủ tịch Hội đồng thành viên giao, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi nâng ngạch đều được đảm bảo theo đúng quy định.
Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Tổng giám đốc Tổng công ty, Chủ tịch Hội đồng thi nâng ngạch khai mạc kỳ thi
Theo ông Vũ Anh Tuấn, việc Tổng công ty tổ chức thi nâng ngạch chuyên môn nghiệp vụ là một khâu đặc biệt quan trọng và cần thiết trong quy trình quản lý nguồn nhân lực, với mục tiêu nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, chuyên viên, góp phần hình thành cơ cấu ngạch chức danh chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và toàn Tổng cổng ty, bước đầu gắn vị trí làm việc với chức danh ngạch bậc. Bởi lẽ, trong tổng số 89 thí sinh tham dự kỳ thi lần này, có những đồng chí đang giữ chức vụ quản lý tại các đơn vị thành viên, trưởng các ban chuyên môn thuộc công ty mẹ, nhiều đồng chí là cán bộ các phòng, ban, phân xưởng tại đơn vị thành viên..
      Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Ngọc Sự phát biểu chỉ đạo tại khai mạc kỳ thi

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ thi, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Ngọc Sự nhấn mạnh: Kỳ thi nâng ngạch chính là để đánh giá năng lực, trình độ đội ngũ chuyên viên, đặc biệt là các cán bộ quản lý. Hơn nữa, cũng tạo cơ hội cho người lao động có thêm cơ hội tự đánh giá bản thân, để từ đó nêu cao tinh thần tự giác học tập, rèn luyện, phấn đấu và ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên chúc các cán bộ phụ trách kỳ thi nâng ngạch cũng như các thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi, làm tốt bài thi, đạt kết quả cao nhất trên tinh thần thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu quy định của kỳ thi nâng ngạch.
Các thí sinh làm bài thi

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY